Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của QCI!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Công Ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Với phương châm “An toàn là Thịnh Vượng”, trong những năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với QCI, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

Một lần nữa QCI xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng của QCI sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân Trọng!

Mọi vấn đề thắc mắc, cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được chắm sóc, tư vấn miễn phí theo thông tin sau nhé:
Phòng kinh doanh qua số điện thoại: 0932206295 (gặp Ms. Thi) Zalo
hoặc Phòng kỹ thuật: 0979665900 (Mr. Phương) Zalo
Email: kiemdinhqci@gmail.com 
QCI hân hạnh được phục vụ!
QCI – AN TOÀN LÀ THỊNH VƯỢNG!