Trong ngày đầu xuân Quý Mão 2023, QCI xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác!
 
Tết Nguyên Đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt Nam. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời. Chữ “Nguyên” có nghĩa là bắt đầu, chữ “đán” có nghĩa là buổi ban mai. “Nguyên đán” là khởi điểm của năm mới.
 
Ở thời khắc chuyển giao thiêng liêng này,QCI xin chúc Qúy khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 
Sau nhiều năm phát triển, QCI rất tự hào vì đã trở thành một trong đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động và là nơi mang An toàn đến với người lao động và Doanh nghiệp. Để đạt được bước phát triển này, QCI may mắn có được sự tin yêu và mến mộ của Quý khách hàng.
 
Với phương châm lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm động lực phát triển, QCI sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp và hướng tới sự hoàn hảo như tinh thần của ngày Tết Nguyên Đán.
 
Một lần nữa, QCI Chúc mừng năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi nhà vào những đầu xuân Quý Mão 2023!